గైడ్లు

ఫేస్బుక్లో నన్ను ప్రస్తావించకుండా ప్రజలను ఎలా ఆపాలి

మీరు తక్కువగా కనిపించే ఫేస్‌బుక్ ఉనికిని కావాలనుకుంటే, ప్రజలు మిమ్మల్ని ప్రస్తావించే మార్గాలను పరిమితం చేసే మరింత నిర్బంధ గోప్యతా సెట్టింగ్‌లను మీరు ఎంచుకోవచ్చు. టైమ్‌లైన్ సమీక్ష, కార్యాచరణ లాగ్ మరియు బ్లాక్ జాబితాలు వంటి లక్షణాలు మీ ఫేస్‌బుక్ దృశ్యమానతపై మరింత నియంత్రణను కలిగిస్తాయి. ట్యాగింగ్‌ను నిరోధించడం పూర్తిగా సాధ్యం కానప్పటికీ, మీ ఫేస్‌బుక్ ఎక్స్‌పోజర్‌ను నాటకీయంగా పరిమితం చేయడానికి మీరు తీసుకోవలసిన దశలు ఉన్నాయి.

గోప్యతా సెట్టింగ్‌లను సర్దుబాటు చేస్తోంది

ఫేస్బుక్ యొక్క సమీక్ష లక్షణాలు మీ టైమ్‌లైన్‌లో కనిపించే ముందు మీరు ట్యాగ్ చేయబడిన పోస్ట్‌లను ఆమోదించే సామర్థ్యాన్ని ఇస్తాయి. గేర్ చిహ్నాన్ని క్లిక్ చేసి, "సెట్టింగులు" ఎంచుకోండి, ఆపై మెను నుండి "టైమ్‌లైన్ మరియు ట్యాగింగ్" ఎంచుకోండి. "పోస్ట్‌లను సమీక్షించండి స్నేహితులు మీ టైమ్‌లైన్‌లో కనిపించే ముందు మిమ్మల్ని ట్యాగ్ చేయాలా?" పక్కన "సవరించు" క్లిక్ చేయండి. మరియు డ్రాప్-డౌన్ మెను నుండి కాలక్రమం సమీక్ష లక్షణాన్ని ప్రారంభించండి. ఈ సెట్టింగ్‌లు మీ స్వంత టైమ్‌లైన్‌లోని పోస్ట్‌లకు మాత్రమే వర్తిస్తాయి. "ప్రజలు జోడించే ట్యాగ్‌లను మరియు సూచనలను ట్యాగ్ చేయడాన్ని నేను ఎలా నిర్వహించగలను?" లోని ఎంపికల కోసం "సవరించు" లింక్‌లను ఉపయోగించండి. విభాగం. ఇక్కడ, మీరు టైమ్‌లైన్ ట్యాగ్ సమీక్ష లక్షణాన్ని ప్రారంభించవచ్చు, ఫేస్‌బుక్‌లో మరెక్కడా కనిపించడానికి ప్రజలు జోడించే ట్యాగ్‌లకు మీ అనుమతి అవసరం.

కార్యాచరణ లాగ్

మీరు ఫేస్‌బుక్‌లో ట్యాగ్ చేయబడిన అన్ని పోస్ట్‌లను సమీక్షించగల మీ కార్యాచరణ లాగ్. స్ప్రాకెట్ చిహ్నాన్ని క్లిక్ చేసి, దాన్ని చూడటానికి "కార్యాచరణ లాగ్" ఎంచుకోండి. ఇక్కడ నుండి, మీరు మీ దృశ్యమానతను పెంచడం లేదా తగ్గించడం కోసం ప్రేక్షకులను పోస్ట్‌ల కోసం నియమించవచ్చు. మీరు ఆమోదించని ట్యాగ్‌లను కూడా తీసివేయవచ్చు, పోస్ట్ మరియు మీ ప్రొఫైల్ మధ్య లింక్‌ను తొలగిస్తుంది.

బ్లాక్ జాబితాలు

ఎవరైనా మిమ్మల్ని ఫేస్‌బుక్‌లో ప్రస్తావించకుండా నిరోధించడానికి, మీరు అతన్ని మీ బ్లాక్ జాబితాలో చేర్చవచ్చు, వాస్తవంగా అన్ని ఫేస్‌బుక్ కనెక్షన్‌లను తొలగిస్తారు. నిరోధించడం అనేది పరస్పర విషయం మరియు, ఒక పార్టీ ప్రారంభించిన తర్వాత, ట్యాగింగ్‌తో సహా తదుపరి కమ్యూనికేషన్ సాధ్యం కాదు. మీరు నిరోధించిన వ్యక్తికి తెలియజేయబడదు, ఇది తక్కువ ఇబ్బందికరంగా ఉంటుంది. మీ ఫేస్బుక్ ఉనికి మరియు కార్యాచరణ అతనికి కనిపించదు, మరియు అతను మీకు. మిమ్మల్ని ఇకపై ఫేస్‌బుక్‌లో ట్యాగ్ చేసే సామర్థ్యం ఆయనకు ఉండదు.