గైడ్లు

ఫేస్బుక్లో ఒక చిత్రాన్ని ఎలా దాచాలి

వ్యాపార సహచరులు, క్లయింట్లు లేదా స్నేహితులతో భాగస్వామ్యం చేయడానికి మీ ప్రొఫైల్‌కు అపరిమిత సంఖ్యలో ఫోటోలను అప్‌లోడ్ చేయడానికి ఫేస్‌బుక్ మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. సోషల్ నెట్‌వర్కింగ్ వెబ్‌సైట్ యొక్క డిఫాల్ట్ గోప్యతా సెట్టింగ్‌లు మీ అప్‌లోడ్ చేసిన చిత్రాలను మీ స్నేహితులందరికీ చూడగలిగేలా చేస్తాయి, ఇది ఎల్లప్పుడూ అనువైనది కాదు. ఫేస్బుక్ యొక్క ఆడియన్స్ సెలెక్టర్ సాధనం చిత్రాలను దాచడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది, షాట్లను మీకు మాత్రమే చూడవచ్చు. ఫోటోల కోసం ఫేస్‌బుక్ యొక్క అపరిమిత నిల్వను సద్వినియోగం చేసుకోవడానికి చాలా మంది ఈ లక్షణాన్ని ఉపయోగిస్తున్నారు, క్లౌడ్ సేవతో సమానంగా వ్యవహరిస్తారు. నిర్దిష్ట వ్యక్తుల నుండి చిత్రాలను దాచగల సామర్థ్యం కూడా మీకు ఉంది, మీరు మీ వ్యక్తిగత మరియు వ్యాపార జీవితాన్ని ఫేస్‌బుక్‌లో వేరు చేయాలనుకుంటే అది ఉపయోగపడుతుంది.

1

మీ ఫోటోల జాబితాను చూడటానికి ఫేస్‌బుక్‌లోకి లాగిన్ అవ్వండి మరియు "ఫోటోలు" క్లిక్ చేయండి.

2

మీ అన్ని ఫోటోల జాబితాను చూడటానికి "ఫోటోలు" టాబ్ క్లిక్ చేయండి.

3

మీరు దాచాలనుకుంటున్న ఫోటోను క్లిక్ చేయండి. ఫోటో దాని స్వంత పాప్-అప్ విండోలో తెరుచుకుంటుంది.

4

సవరణ ఎంపికలను వీక్షించడానికి "సవరించు" క్లిక్ చేయండి.

5

"ప్రేక్షకుల సెలెక్టర్" బటన్ క్లిక్ చేయండి.

6

ఫేస్బుక్ మొత్తం నుండి ఫోటోను దాచడానికి "నాకు మాత్రమే" క్లిక్ చేయండి. మీకు ఆ ఎంపిక లేకపోతే, ఫోటో మీ ఆల్బమ్‌లలో ఒకటి. బదులుగా "ఆల్బమ్ గోప్యతను సవరించు" క్లిక్ చేసి, పాప్-అప్ బాక్స్ నుండి "గోప్యత" డ్రాప్-డౌన్ మెను క్లిక్ చేసి, "నాకు మాత్రమే" క్లిక్ చేసి, "సేవ్ చేయి" క్లిక్ చేయండి.

7

ఫోటోను దాచడం పూర్తి చేయడానికి "సవరణ పూర్తయింది" క్లిక్ చేయండి.