గైడ్లు

నా ఫేస్‌బుక్ ఖాతాలోకి నేను ఎందుకు స్వయంచాలకంగా సంతకం చేస్తున్నాను?

రోజంతా తమ ఖాతాను తరచూ తనిఖీ చేసే ఫేస్‌బుక్ సభ్యులు ఆటోమేటిక్ సైన్-ఇన్ సేవను సౌకర్యవంతంగా కనుగొంటారు. స్వయంచాలక సైన్-ఇన్ మీరు ఫేస్‌బుక్‌ను సందర్శించిన ప్రతిసారీ మీ పేరు మరియు పాస్‌వర్డ్‌ను మాన్యువల్‌గా నమోదు చేయాల్సిన సమయాన్ని ఆదా చేస్తుంది. సేవను ప్రారంభించే పెట్టె మీ సైన్ ఇన్ సమాచారం క్రింద తనిఖీ చేయబడితే మీరు స్వయంచాలకంగా సైన్ ఇన్ అవుతారు.

సైన్-ఇన్ స్క్రీన్

ఫేస్బుక్ లాగిన్ స్క్రీన్లో "నన్ను లాగిన్ చేయి" పక్కన ఉన్న పెట్టె చెక్ చేయబడితే, మీరు కంప్యూటర్లో ఫేస్బుక్కు తిరిగి వచ్చిన ప్రతిసారీ సైట్ మిమ్మల్ని గుర్తుంచుకుంటుంది. మీరు సైట్ నుండి నావిగేట్ చేసినప్పుడు లేదా మీ బ్రౌజర్‌ను పూర్తిగా మూసివేసినప్పుడు, మీరు లాగ్ అవుట్ చేయబడరు. మీరు ఫేస్‌బుక్‌కు తిరిగి వచ్చినప్పుడు, లాగిన్ స్క్రీన్‌పై తెరవడానికి విరుద్ధంగా, సైట్ మీ హోమ్‌పేజీలో నవీనమైన న్యూస్ ఫీడ్‌తో తెరుస్తుంది.

స్వయంచాలక సైన్-ఇన్‌ను నిలిపివేయండి

మీరు మీ బ్రౌజర్‌ను ఫేస్‌బుక్‌కు సూచించినప్పుడు మరియు మీరు లాగిన్ అయి ఉన్నట్లు గమనించినప్పుడు, మీ ఫేస్‌బుక్ ఖాతా నుండి మీ బ్రౌజర్‌ను డిస్‌కనెక్ట్ చేయడానికి మీరు మానవీయంగా లాగ్ అవుట్ అవ్వాలి. ఏదైనా ఫేస్బుక్ స్క్రీన్ కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న "ఖాతా" లింక్‌పై క్లిక్ చేసి, మెను నుండి "లాగ్ అవుట్" ఎంచుకోండి. మీరు ఫేస్‌బుక్ లాగిన్ స్క్రీన్‌కు మళ్ళించబడినప్పుడు, "నన్ను లాగిన్ అవ్వండి" పక్కన ఉన్న పెట్టెను ఎంపిక చేయవద్దు.

సైన్-ఇన్‌ను మాన్యువల్‌గా మేనేజింగ్

"నన్ను లాగిన్ అవ్వండి" పక్కన ఉన్న పెట్టెను మీరు అన్‌చెక్ చేసినప్పుడు, మీరు మీ ఇంటర్నెట్ బ్రౌజర్‌ను మూసివేసినప్పుడల్లా ఫేస్‌బుక్ మిమ్మల్ని మీ ఖాతా నుండి స్వయంచాలకంగా లాగ్ చేస్తుంది. ప్రతిసారీ బ్రౌజర్‌ను తెరిచి ఫేస్‌బుక్‌కు సూచించినప్పుడు, మీరు సైన్-ఇన్ స్క్రీన్‌తో కలుస్తారు మరియు మీ వినియోగదారు పేరు లేదా ఇమెయిల్ మరియు పాస్‌వర్డ్‌ను మాన్యువల్‌గా నమోదు చేయాలి.

భద్రతా పరిగణనలు

మీరు తరచుగా సైట్‌ను సందర్శించి, మీ స్వంత కంప్యూటర్‌ను కలిగి ఉంటే ఫేస్‌బుక్ స్వయంచాలకంగా మిమ్మల్ని సైన్ ఇన్ చేయనివ్వడం అనుకూలమైన లక్షణం. మీరు పబ్లిక్ కంప్యూటర్‌ను ఉపయోగించి సైన్ ఇన్ చేస్తే లేదా మీ కంప్యూటర్‌ను స్నేహితులు మరియు కుటుంబ సభ్యులతో తరచుగా పంచుకుంటే, స్వయంచాలకంగా సైన్ ఇన్ అవ్వడం మంచిది కాదు. ఇతర వ్యక్తులు ఉపయోగించే పరికరంలో "నన్ను లాగిన్ అవ్వండి" పక్కన ఉన్న పెట్టెను మీరు తనిఖీ చేస్తే, వారు మీ ఖాతాకు సులభంగా ప్రాప్యత పొందవచ్చు మరియు మీ ప్రొఫైల్ సమాచారాన్ని మార్చవచ్చు లేదా మీ గురించి వ్యక్తిగత వివరాలను తెలుసుకోవచ్చు.